Thiết bị dẫn đường Giải pháp Thiết bị Gsht cho xe kinh doanh vận tải

Thiết bị Gsht cho xe kinh doanh vận tải

Chuyên mục: Giải pháp | 10/05/2017 | 695 Lượt xem | xếp hạng 9/10 | 1368 bài đánh giá
Thiết bị Gsht cho xe kinh doanh vận tải

Theo đó Nghị định 86 và thông tư 63 ra đời là quy định áp dụng với các đơn vị cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động vận tải bằng xe ô tô Bắt buộc phải lắp Thiết bị Gsht cho xe kinh doanh vận tải, giám sát hành trình, hơp chuẩn, hộp đen ô tô

Thiết bị Gsht cho xe kinh doanh vận tải

Việt nam đang là một trong cái nước phát triển tại á châu. Công với việc phát triển kinh tế, phát triển hạ tầng dẫn đến lưu lượng ô tô phương tiện vận tải phát triển. Kéo theo đó các đơn vị kinh doanh xe vận tải xuất hiện một nhiều thêm. Đòi hỏi nhà nước phải vào cộng để quản lý nghành công nghiệp vận tải mới nổi này. Vì vậy việc quản lý, đưa ra các chính sách về vận tải là không thể tránh khỏi
 
Theo đó Nghị định 86 và thông tư 63 ra đời là quy định áp dụng với phạm vị và đối tượng là các đơn vị  cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Liên quan đến vận tải hành khách, vận tải hàng hóa bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ. Bắt buộc phải lắp Thiết bị Gsht cho xe kinh doanh vận tải 
 
 

Lơi ích của Thiết bị Gsht cho xe kinh doanh vận tải

 
Tiết kiệm chi phí: loại bỏ những ý thức thấp kém của nhân lực như chạy sai tuyến đường, kê khai không đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển và tình trạng sử dụng xe công dành cho việc cá nhân...
 
Tăng sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng có thể tìm thấy vị trí thực sự của hàng hóa, để biết được chính xác thời gian đến
 
Nâng cao hiệu quả điều hướng, sử dụng phương tiện: kịp thời điều hướng phương tiện cho phù hợp với thời gian và khoảng cách để sắp xếp bốc dỡ hàng nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi, chạy không tải, thời gian nhàn rỗi cải thiện đáng kể chi phí và thời gian điều tiết quản lý phương tiện
 
Đảm bảo an toàn: Ngăn chặn sự việc xấu như cướp xe, cướp hàng hóa...
 

Giải pháp định vị của Thiết bị Gsht cho xe kinh doanh vận tải

Tính năng ứng dụng của thiết bị định vị GPS: tăng cường cập nhập thông tin doanh nghiệp giao nhận, vận chuyển hàng hóa. Áp dụng công nghệ số vào hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, hiển thị trên thời gian thực đối với việc quản lý phương tiện, trang thiết bị của doanh nghiệp.
 
Đồng thời giúp cho khách hàng, đối tác quản lý giám sát hành trình, hàng hóa để họ có thể chủ động trong việc giao nhận và trên hết doanh nghiệp của bạn để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng, đem lại những khách hàng mới cho doanh nghiệp.
 
GPS và công nghệ số kết hợp đem lại cho doanh nghiệp của bạn tiện ích về quản lý phương tiện, thiết bị vận tải, có thể tính toán, quản lý xuất nhập hàng hóa trong kho và điều phối phương tiện hợp lý. Thiết bị định vị GPS trả về những đoạn đường đã đi qua, hiển thị thời gian thực hiện tại và tính toán được lộ trình giảm thiểu thời gian vận hành, chi phí vận hành.
 
Đồng thời với công nghệ GPS và mạng không dây, khách hàng có thể kiểm tra giám sát hành trình lộ trình hàng hóa của họ trên máy tính hoặc trên điện thoại cầm tay của họ giúp khách hàng có thể chủ động sắp xếp xử lý tốt hơn
 
Thông qua những ưu điểm mà Thiết bị định vị GPS mang lại cộng thêm sự phát triển của mạng internet trên các thiết bị điện thoại thông minh giúp doanh nghiệp và đối tác của doanh nghiệp có thể tiện tra cứu, truy vấn thông tin nhanh nhất.
 
 
Giải pháp giám sát, điều hành xe khách ứng dụng GPS của Công ty Việt Tech GPS có thể ứng dụng rộng rãi trên các xe vận tải hành khách chạy tuyến cố định, liên tỉnh hoặc Bắc - Nam hoặc các xe dịch vụ du lịch ngắn ngày, dài ngày, Opentour. Với các tính năng quản lý cụ thể như:
 
    - Kiểm soát thông tin xe, vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, cửa, tắt/nổ máy,...
 
    - Kiểm soát thông tin lái xe, xe, lịch bảo trì, bảo dưỡng,...
 
    - Lưu trữ hành trình xe, xem lại toàn bộ trạng thái hoạt động của xe trong lịch sử,...
 
    - Hỗ trợ kết nối Camera quản lý số lượng người lên xuống xe, hỗ trợ kết nối sensor đo xăng dầu,....
 
    - Kết nối máy tính hoặc máy in qua cổng RS232 để đọc dữ liệu
 
    - Các tiện ích báo cáo đi kèm: Khoảng cách đã đi, thời gian dừng đỗ, vượt quá tốc độ giới hạn, vi phạm vùng giám sát, xăng dầu tiêu hao, ....
 
Mỗi xe sẽ được trang bị hộp đen đa năng GPS, hộp đen thu thập những thông tin trạng thái của xe (vị trí, vận tốc, trạng thái cửa, trạng thái điều hòa, hình ảnh trên xe,...) gửi về trung tâm điều hành đồng thời khi đi đến những điểm đã được chọn trên lộ trình hộp đen sẽ thay hướng dẫn viên giới thiệu văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán của địa phương xe đang đi qua.
 
Điều hành viên sẽ truy cập vào website của công ty Việt Tech GPS để giám sát, tổng hợp kết quả hoạt động của xe buýt, taxi, xe khách, xe tải, xe du lịch.
 

Mua hàng của Việt Tech GPS

 
Việt Tech GPS là cửa hàng trực tuyến đi đầu trong lĩnh vực bán Thiết bị định vị trên Internet sớm vì vậy nó hoàn toàn tin cậy và an toàn cho khách hàng. Có 2 hình thức mua hàng tại Việt Tech GPS:
 
1) Mua hàng trực tiếp
 
Bạn đến trực tiếp cửa hàng (địa chỉ: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Q.Cầu Giấy Hà Nội ) Hoặc ( Số 22C Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM )để được tư vấn, đánh giá và chọn mua sản phẩm phù hợp.
 
2) Mua hàng qua điện thoại
 
Bạn chọn một sản phẩm ưng ý trên Việt Tech GPS hoặc bất kỳ website nào có bán sản phẩm của Việt Tech GPS. Sau đó gọi điện đến số 19006404(nhánh 1) để được tư vấn thêm về sản phẩm. Nếu ưng ý, bạn tiến hành thanh toán cho chúng tôi (bao gồm cả phí vận chuyển ở khu vực xa) theo thông tin tại đây. Chúng tôi xác nhận thanh toán thành công sẽ chuyển hàng cho bạn trong thời gian quy định.
 
Lưu ý: Sau khi nhận được sản phẩm, bạn cần kiểm tra ngay và thông báo lại cho chúng tôi trong trường hợp bị nhầm lẫn, thiếu sót hoặc có hiện tượng bất thường.
 

 


Cảm nhận

Y kiến bạn đọc

Gởi ý kiến của bạn về bài viết này!
 

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Khách hàng nhận hàng và thanh toán
 
Ngân hàng, thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại được không?
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?5. Hàng hóa trên thietbidanduongoto.com có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
3. Bao lâu tôi nhận được hàng?6. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới công ty?
Hotline