Thiết bị dẫn đường Hỏi đáp Thiết bị giám sát hành trình xe máy là gì

Thiết bị giám sát hành trình xe máy là gì

Chuyên mục: Hỏi đáp | 03/10/2017 | 395 Lượt xem | xếp hạng 9/10 | 1368 bài đánh giá
Thiết bị giám sát hành trình xe máy là gì

Thiết bị giám sát hành trình xe máy là là sản phẩm được gắn trực tiếp vào xe máy, ô tô, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe taxi và các phương tiện chuyên, giám sát hành trình, vận tốc, quãng đường.

Thiết bị giám sát hành trình xe máy là gì? Còn được gọi là thiết bị định vị xe máy, dung được trong mục đích chống trôm, thiết bị dẫn đường...

Thiết bị giám sát hành trình xe máy là là sản phẩm được gắn trực tiếp vào xe máy, ô tô, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe taxi và các phương tiện chuyên, giám sát hành trình, vận tốc, quãng đường. Được Việt Tech đưa ra thị trường nhăm hướng tới mọi người dùng chính vì vậy mà thiết bị giám sát hành trình được bán với giá rất rẻ. Còn được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt khác hoặc cũng dùng để làm thiết bị dẫn đường.

Thiết bị giám sát hành trình xe máy là gì

Thiết bị giám sát hành trình xe máy là gì

1. Thiết bị giám sát hành trình xe máy là là sản phẩm được gắn trực tiếp vào xe máy, Với nguồn nuôi trực tiếp từ xe Lắp thiết bị giám sát hành trình lần dùng mãi mãi. Nhắm hướng tới  thị trường thiết bị giá rẻ. 

2. Hiện tại, thiết bị giám sát hành trình xe máy là một thiết bị khá quen thuộc với nhiều người dùng xe máy và thường được mọi người hiểu như là một loại khóa chống trộm xe máy. Tuy nhiên, để giúp các bạn có thể hiểu được một cách chính xác hơn về sự khác nhau về các tính năng của thiết bị giám sát hành trình xe máy so với các loại khóa chống trộm xe máy bình thường ở trên thị trường, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin đó cho bạn. Từ đó, các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu và bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả nhất!

3. Không phải may mắn mà thời gian gần đây nhiều vụ trộm cắp xe máy xảy ra đã được phát hiện và tìm lại tài sản nhanh chóng. Đó là nhờ trên chiếc xe máy bị mất trộm có lắp thiết bị giám sát hành trình . Định vị chính xác 100 % vị trí. Là tính năng chính và phải được trang bị cho thiết bị giám sát hành trình xe máy.

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe máy sẽ có những lợi ích gì cho khách hàng

1, Giám sát trực tuyến trạng thái xe như tốc độ, thời gian dừng đỗ, thời gian xe chạy theo thời gian thực
2, Xem lại lịch sử xe chạy trong 360 ngày
3, Báo cáo chi tiết hoạt động trong ngày
4, Báo cáo thời gian dừng đỗ
5, Báo cáo khoảng cách của người giám sát với xe máy bị giám sát.
6, Báo cáo thời gian lái xe.
7, Báo cáo định mức xăng dầu tiêu hao
8, Báo cáo quá tốc độ giới hạn, kiểm soát tốc độ xe
9, Báo cáo thời gian nổ máy.
 
Thiết bị giám sát hành trình xe máy là gì
 
- Thiết bị giám sát hành trình thu thập mọi thông tin dữ liệu gửi về máy chủ xử lý tức thời. Và hiển thị nhanh chóng ra thiết bị đầu cuối, như màn hình máy tính hoặc điện thoại smart phone để người dùng có thể theo dõi trực tuyến 
 
- Phần mềm thiết bị giám sát hành trình được thiết kế để hoạt động tốt trên mọi trình duyệt của máy tính cũng như điện thoại thông minh và được tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp cho người quản lý dễ dàng thao tác, quản lý giám sát hành trình phương tiện; tài sản chỉ bằng 1 thao tác nhấn.

Hãy chọn mua thiết bị giám sát hành trình xe máy của Việt Tech GPS

Hãy chọn mua thiết bị giám sát xe máy Việt Tech với mã VT202. để nhận được các chính sách mà chỉ Việt Tech mới có
 
1. Thiết bị định vị xe máy được phân phối bởi Việt Tech là sản phẩm chính hãng rõ nguồn gốc
2. Sản phẩm được bảo hành dài hạn nhất 30 tháng dài hạn giúp bảo đảm lợi ích và quyền lợi của người dùng.
3. Đổi trả sản phẩm mới khi thiết bị bị lỗi trong thời gian bảo hành.
4. Giá thành cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường chỉ với 1.290.000 vnđ
5. Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, ngày nghỉ khi được đặt hàng trước
6. Khách hàng ở xa sẽ nhận được hướng dẫn và hỗ trợ lắp đặt tận tình.
 
Bảo hành thiết bị giám sát hành trình VT02
 
Tham khảo tính năng sản phẩm >>> Thiết bị giám sát hành trình ô tô xe máy VT202

Liên Hệ Mua Hàng Việt Tech GPS

Việt Tech là đơn vị chuyên cung cấp và lắp thiết bị giám sát hành trình ô tô và xe máy giá rẻ, thiết bị định vị xem máy giá rẻ, Thiết bị dẫn đương chất lượng với đội ngũ nhân chuyên nghiệp tư vấn tận tình, lắp đặt  miễn phí, tận nơi . Các chủ phương tiện và doanh nghiệp đã sử dụng các sản phẩm thiết bị định vị và phần mềm đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt ngay một loại thiết bị định vị phù hợp để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình theo thông tin dưới đây.
 

 

Mạnh Trần


Cảm nhận

Y kiến bạn đọc

Gởi ý kiến của bạn về bài viết này!
 

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Khách hàng nhận hàng và thanh toán
 
Ngân hàng, thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại được không?
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?5. Hàng hóa trên thietbidanduongoto.com có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
3. Bao lâu tôi nhận được hàng?6. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới công ty?
Hotline