Thiết bị dẫn đường Tin tức Cách nhanh nhất để lắp thiết giám sát hành trình

Cách nhanh nhất để lắp thiết giám sát hành trình

Chuyên mục: Tin tức | 10/11/2017 | 396 Lượt xem | xếp hạng 9/10 | 1368 bài đánh giá
Cách nhanh nhất để lắp thiết giám sát hành trình

Cách nhanh nhất để lắp thiết giám sát hành trình. Việt tech sẽ hướng dẫn mọi người dùng đam mê công nghệ. Sau đây là cách lắp đặt chi tiết thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Lắp thiết bị giám sát hành trình 1 cách nhanh nhất để giám sát hành trình xe, đoàn xe chuyên nghiệp hiện đại.

Cách nhanh nhất để lắp thiết giám sát hành trình. Việt tech sẽ hướng dẫn mọi người dùng đam mê công nghệ. Sau đây là cách lắp đặt  chi tiết thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Lắp thiết bị giám sát hành trình 1 cách nhanh nhất để giám sát hành trình xe, đoàn xe chuyên nghiệp hiện đại.

Cách chọn lắp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất để sử dụng

Trong hằng hà sa số các loại thiết bị định vị, camera hành trình, thiết bị dẫn đường ô tô, xe máy. Rất khó để chọn thiết bị giám sát hành trình hay thiết bị dẫn đường ô tô phù hợp, cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp một cách tốt nhất được . Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chọn thiết bị tốt nhất. Vì lắp thiết bị giám sát hành trình tốt bao gồm các yếu tố cơ bản gồm tính năng sản phẩm, giá cả, thương hiệu nhà cung cấp, chế độ sau bán hàng. Cụ thể như sau:
 
 
Đầu tiên:
Các các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và lớn. Nên chọn thiết bị giám sát hành trình của cùng 01 nhà cung cấp để đảm bảo tính thống nhất trong việc thu thập thông tin cũng như dữ liệu để truyền về trung tâm của Tổng cục đường bộ.
Thứ hai:
Thiết bị phải bắt buộc đạt quy chuẩn quốc gia QCVN31:2014/BGTVT và nghị định 86
Thứ ba:
Giá thành thị trường Việt Nam hiện tại có rất loại giá khác nhau. Tuy nhiên các sản phẩm được tung ra chỉ hơn 1 triệu đồng thì chắc chắn đó chỉ là thiết bị định vị cá nhân. Giá khi lắp thiết bị giám sát hành trình dao động từ 2.000.000 vnđ ~ 4.000.000 vnđ (Tùy theo các tính năng tích hơn thêm). Ví dụ như Việt Tech GPS đã cung cấp cho khách hàng với giá 2.200.000 vnđ
Thứ tư:
Chính sách bảo hành, bảo trì và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi lắp thiết bị giám sát hành trình cũng là yếu tố các bạn nên lưu ý khi chọn nhà cung cấp. Đối với những đơn vị uy tín, các bạn sẽ được hưởng lợi nhiều từ các khâu tư vấn, lắp đặt, giao hàng, bảo hành, bảo trì.
 

Cách nhanh nhất để lắp thiết giám sát hành trình

Cách nhanh nhất để lắp thiết giám sát hành trình. Đây là chia sẻ của 1 kỹ thuật đã có 5 năm kinh nghiệm lắp đặt của Việt Tech. Trong thời gian anh lắp thiết bị giám sát hay thiết bị giám sát hành trình ô tô. Anh đã tạo ra 1 quy trình lắp đặt khoa học nhất, nhanh, an toàn nhất qua 6 bước:
 
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ
Các công cụ cần thiết nhất trong khi lắp đặt bao gồm (Kiềm điện, băng dính điện, bút thử hoặc đồng hồ điện, dây thít nhựa, bộ tuốc nơ vít, bộ T vặn ốc. )
 
Bước 2: Cần kiểm tra tình trạng phương tiện trước khi lắp đặt
Cần kiểm tra tình trạng phương tiện trước khi lắp đặt (công tắc khởi động, hệ thống xi nhan đèn còi, điều hòa, nói chung là hệ thống điện và dùng điện… đảm bảo sau khi lắp thiết bị giám sát hành trình xong thì các nó vẫn hoạt động bình thường.
 
Bước 3: Kiểm tra từng phần của thiết bị giám sát hành trình
Bạn phải lắp sim vào thiết bị (kiểm tra xem sim đã đăng ký 3G chưa). Lắp Antenna GPS và GSM, Vào các vị trí đầu nối của thiết bị. Kết nối bộ phận đầu đọc thẻ với thiết bị, đặt thẻ từ lưu thông tin lái xe lên đầu đọc thẻ
 
Bước 4: Lắp đặt và đấu dây nguồn của thiết bị
- Chọn vị trí lắp đặt thiết bị phù hợp để xe không bị ảnh hưởng khi hoạt động, cũng như thiết bị hoạt động liên tục ổn định. Dùng đồng hồ đo điện tìm dây điện dương, dây ACC, (thường lắp đặt vào đầu dây chờ OBD) dây mát tìm thì ốc vít chắc chắn, không gỉ sét.
- Đầu Antena GPS và GSM đặt chắc chắn hướng lên phía trên, đặt nơi thoát nhất trong xe để dễ bắt sống không
- Đầu đọc thẻ RFID được thiết kế đặt trên mặt táp lô xe sao cho gần vị trí vô lăng tiện cho lái xe quẹt thẻ thông tin
 
 
Bước 5: Kiểm tra hoạt động của thiết bị sau khi lắp đặt
Cần kiểm tra các thông số kĩ thuật sau
- Sau khi đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định thì tiến hành kiểm tra các thiết bị điện trên xe vẫn hoạt động bình thường.
- Kiểm tra xem thiết bị hoạt động có bình thường không. Các đèn LED được bật sáng hoàn toàn nháy đều, 
- Kiểm tra thông tin tín hiệu truyền về máy chủ, địa chỉ, thông tin của lái xe đã đăng nhập.

Lời của chuyên gia GPS khuyên bạn khi mua và lắp thiết bị giám sát hành trình

- Bạn hoàn toàn có thể tự lắp thiết bị giám sát hành trình cho ô tô, xe tải, container, đầu kéo. Cũng như các thiết bị dẫn đường ô tô, camera hành trình hay các loại định vị khác, trước khi được đưa ra thị trường đều được thiết kế so cho dễ dàng lắp đặt nhất các bộ phận được lắp đặt từ bên ngoài không cần mở cả thiết bị để có thể lắp đặt. 
- Dải điện của thiết bị giám sát hành trình cũng đã được mở rộng hơn (từ 9 đến 36 Vdc) để có thể lắp đặt cho cần như tất cả các loại xe trên toàn quốc.
- Tuy nhiên chuyên gia cũng khuyên bạn. Việc lắp đặt là của các kỹ thuật viên. Hãy để họ giúp bạn làm việc này theo cách nhanh nhất để lắp thiết giám sát hành trình. Đạt đủ các yêu cầu kỹ thuật đảm bảo an toàn.

Liên hệ với Việt Tech để được tư vấn trước khi lắp thiết bị giám sát hành trình

Lắp thiết bị giám sát hành trình ngay ngày hôm nay. Để nhận ưu đãi về giá chế độ sau bán hàng tốt nhất. Cùng với đó là chính sách ĐỔI TRẢ THIẾT BỊ khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, theo hình thức 1 ĐỔI 1 và CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH lên tới 1 năm


Cảm nhận

Y kiến bạn đọc

Gởi ý kiến của bạn về bài viết này!
 

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Khách hàng nhận hàng và thanh toán
 
Ngân hàng, thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại được không?
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?5. Hàng hóa trên thietbidanduongoto.com có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
3. Bao lâu tôi nhận được hàng?6. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới công ty?
Hotline