6 lý do nên lắp định vị xe máy không dây cho xế yêu

Xe máy là tài sản lớn và phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của đại đa số mọi người. Chính vì vậy, việc trang bị cho nó những thiết bị định vị để bảo vệ là điều rất cần thiết. Và dưới đây Việt Tech sẽ bật mí 6 lý do bạn nên lắp định vị xe máy không dây cho xế yêu của mình.
định vị xe máy không dây

Lắp định vị xe máy không dây tại Việt Tech

1. Lý do nên lắp định vị xe máy không dây cho xế yêu

– Giám sát xe trở nên dễ dàng hơn

Khi bạn lắp định vị xe máy không dây thì việc giám sát xe của bạn sẽ trở nên thuân lợi hơn bao giờ hết. Bởi chỉ cần 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet sau đó mở phần mềm định vị đã được cung cấp sẵn là hoàn toàn có thể biết được xe đang ở vị trí nào, vừa đi đâu hoặc đang ở đâu. Lúc này, việc quản lý, giám sát, bảo vệ xe sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

– Bảo vệ xe từ xa

Với thiết bị định vị cho xe máy có thể giúp chủ xe bảo vệ xe của mình từ xa và đặc biệt là không hạn chế khoảng cách. Ví dụ nếu bạn quên chìa khóa trong bãi gửi xe nhưng không có thời gian quay lại lấy thì lúc này chỉ cần lấy điện thoại và nhắn tin hoặc gọi điện vào thiết bị, lập tức thiết bị sẽ kích hoạt chế độ khóa. Bây giờ, dù tên trộm có chìa khóa và mở khóa cũng không thể làm gì được.

– Chống cướp xe

Đây là lý do cần ưu tiên hàng đầu. Bởi cướp xe đang là tệ nạn khá nhức nhối, thường xảy ra ở các thành phố lớn. Do đó, nếu xe đã lắp định vị trong trường hợp không may gặp phải bọn cướp có vũ khí đe dọa thì bạn hãy để cho chúng lấy đi. Sau đó, bạn gọi điện nhờ hỗ trợ từ những người xung quanh và bật phần mềm lên xem xe đang ở đâu và báo với cơ quan chức năng. Hoặc nhắn tin, gọi điện thì lập tức chiếc xe sẽ tự động tắt máy.

định vị xe máy không dây

Định vị xe máy giúp chống trộm hiệu quả

– Hỗ trợ thu hồi tài sản bị đánh cắp

Hiện nay, nạn trộm cướp xe máy ngày càng nhiều và rất tinh vi. Phương án đề phòng như sử dụng khóa chống trộm, trông giữ cẩn thận chỉ có tác dụng vào 1 khoảng thời gian nào đó chứ không đảm bảo an toàn. Nhưng nếu bạn lắp thiết bị định vị GPS thì điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể giám sát xe 24/24.

– Trợ giúp khẩn cấp

Đây là 1 tính năng khá tuyệt vời mà ít loại giám sát nào có được. Chức năng này giúp cho bạn nhận được sự giúp đỡ kịp thời trong tình huống xấu như tai nạn, va chạm xe hoặc hư xe giữa đường….

Trên thiết bị này có nút cảnh báo SOS, nếu tình cờ gặp tai nạn hãy bấm nút này thiết bị sẽ nhắn tin trực tiếp đến số điện thoại người mà bạn muốn trợ giúp và đã được cài đặt trước trên thiết bị (tối đa là 3 số)

– Lưu lại lộ trình bạn đã đi

Ngoài những điều đặc biệt trên thì thiết bị định vị xe máy còn có tác dụng giúp bạn lưu lại lộ trình đã đi qua. Rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào phần mềm trên máy tính, điện thoại thông minh là có thể thấy rõ. Thiết bị này đảm bảo hiệu quả trên từng kilomet, là bạn đồng hành tin cậy của bạn trên mọi nẻo đường.

2. Địa chỉ nên lắp định vị xe máy không dây

Việt Tech là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt định vị GPS cho xe máy uy tín và đảm bảo nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần, chúng tôi cam kết thiết bị được bán ra với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất, 100% khách hàng hài lòng trong thời gian sử dụng.

Hoặc chat với chuyên gia định vị của Việt Tech GPS

chat-voi-chuyen-gia-dinh-vi.png

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.